DANH MỤC SẢN PHẨM

Địa điểm cung cấp bàn phẫu thuật uy tín TPHCM | Nhập khẩu 100%

Thiết bị thẩm mỹ Asenta.vn
Th 4 28/09/2022

Bàn mổ phẫu thuật là thiết bị quan trọng trong phòng mổ và đây là thiết bị y tế nên phải đảm bảo nhiều tiêu chuẩn chất lượng khi sử dụng và cũng như phải có các giấy phép để chứng minh sản phẩm chất lượng. Bạn đang tìm địa chỉ cung cấp bàn phẫu thuật uy tín tại TP.HCM thì đây là bài viết dành cho bạn.

ĐỊA ĐIỂM CUNG CẤP BÀN PHẪU THUẬT UY TÍN TP.HCM, CAM KẾT NHẬP KHẨU 100%

Địa điểm bán bàn phẫu thuật ở đâu TP.HCM? địa điểm bán bàn phẫu thuật giá rẻ? là câu hỏi thường thấy khi khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm bàn phẫu thuật ở Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, ở Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều cơ sở cung cấp bàn phẫu thuật phòng mổ uy tín. Như được đề cập ở trên thì bàn phẫu thuật là thiết bị y tế nên có tiêu chuẩn riêng để được phép sử dụng trong phòng mổ phẫu thuật ở Việt Nam. 

Địa điểm cung cấp bàn phẫu thuật uy tín TPHCM

>> Tham khảo thêm: Các tiêu chuẩn quốc gia về bàn mổ đa năng mà bạn nên biết

Hầu hết các bàn phẫu thuật hiện nay ở Việt Nam đều là hàng nhập khẩu, thì đối với bàn phẫu thuật nhập khẩu phải có các giấy chứng từ như:

 • Form E (CO) chứng nhận xuất xứ của sản phẩm
 • CQ chứng nhận chất lượng sản phẩm
 • bản cam kết phân loại trang thiết bị y tế
 • Phiếu tiếp nhận (Hồ sơ công bố tiêu chuẩn áp dụng của trang thiết bị y tế thuộc loại A)

Chính vì vậy, khi lựa chọn bàn phẫu thuật uy tín TP.HCM bạn cần phải lưu ý các vấn đề trên để đảm bảo quyền lợi khi mua nhé!. Bạn có thể tham khảo qua Asenta. Asenta là đơn vị trực thuộc của Công ty Cổ phần Asatek, chúng tôi chung cung cấp các thiết bị cho ngành làm đẹp và có đầy đủ các thiết bị dành riêng cho phòng mổ. Tại Asenta bạn có thể dễ dàng tìm thấy đầy đủ các trang thiết bị phòng mổ như: Bàn phẫu thuật đa năng các loại, Đèn phẫu thuật các loại, Máy hút dịch, Máy ly tâm, Các dòng máy theo dõi bệnh nhân, Bồn rửa tay tiệt trùng, Tủ sấy tiệt trùng, Tủ đựng thuốc có ngăn độc AB…

Asenta cam kết các sản phẩm được cung cấp đến khách hàng đều là hàng nhập khẩu 100%, đối với các thiết bị y tế thì chúng tôi có đầy đủ các giấy tờ liên quan đến sản phẩm, đảm bảo hàng chất lượng và quyền lợi của khách hàng. 

GIỚI THIỆU 4 MẪU BÀN PHẪU THUẬT UY TÍN TP.HCM  ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT TẠI ASENTA

Asenta là đơn vị cung cấp bàn phẫu thuật giá rẻ TP.HCM, và cam kết hàng chất lượng 100%. Dưới đây Asenta giới thiệu cho bạn 4 mẫu bàn phẫu thuật đa năng được nhiều bệnh viện, thẩm mỹ viện, nha khoa ưa chuộng nhất. 

BÀN PHẪU THUẬT CHỈNH CƠ SX-2B

SX-2B là mẫu bàn phẫu thuật chỉnh cơ thông dụng và rất phù hợp cho việc tiểu phẫu ở bệnh viện, thẩm mỹ viện, spa, nha khoa. Các chức năng của giường gồm có:

 • Nâng lên và hạ xuống toàn giường
 • Nâng lên và hạ xuống phần đầu
 • Nâng lên và hạ xuống phần bụng
 • Nâng lên và hạ xuống phần chân

Bàn phẫu thuật chỉnh cơ SX-2B

>> Xem chi tiết về giá và thông số kỹ thuật của bàn phẫu thuật chỉnh cơ SX-2B tại: https://asenta.vn/products/giuong-mo-da-nang-chinh-co-sx-2b

BÀN PHẪU THUẬT THỦY LỰC KHÔNG TÁCH CHÂN HMSB-802

Bàn phẫu thuật thủy lực là thiết bị được nhiều bác sĩ hiện nay ưa thích bởi sự thoải mái khi sử dụng. Bàn phẫu thuật thủy lực với khả năng nâng lên và hạ xuống bằng đạp chân thủy lực. Ngoài ra giường có thêm các chức năng như:

 • Nghiêng trái và nghiêng phải
 • Nghiêng trước và nghiêng sau (Có thể điều chỉnh tư thế Trendelenburg và Reverse trendelenburg)
 • Nâng và hạ phần lưng

Bàn phẫu thuật thủy lực không tách chân HMSB-802

>> Xem chi tiết về giá và thông số kỹ thuật của bàn phẫu thuật thủy lực có tách chân HMSB-802 tại: https://asenta.vn/products/giuong-phau-thuat-thuy-luc-da-nang-hmsb-802

BÀN PHẪU THUẬT THỦY LỰC CÓ TÁCH CHÂN SXS3001-I

Khi chọn bàn phẫu thuật uy tín TP.HCM, đặc biệt là đối với các cơ sở thẩm mỹ có khám phụ khoa, khám vùng bikini thì bạn có thể tham khảo qua mẫu bàn phẫu thuật thủy lực có tách chân SXS3001-I. Các chức năng của giường giống với mẫu HMSB-802, tuy nhiên khi có phần tách chân thì mẫu SXS3001-I có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng hơn đặc biệt là các phẫu thuật về chân và phụ khoa.

Bàn phẫu thuật thủy lực SXS-3001-I

>> Xem chi tiết về giá và thông số kỹ thuật của bàn phẫu thuật thủy lực có tách chân SXS3001-I tại: https://asenta.vn/products/giuong-phau-thuat-da-nang-thuy-luc-hi-mec-sxs3001-i

BÀN PHẪU THUẬT CHỈNH ĐIỆN SXD8802-A

Bàn phẫu thuật chỉnh điện SXD8802-A là dòng sản phẩm cao cấp, hiện đại và rất được nhiều bác sĩ ở bệnh viện, thẩm mỹ viện lựa chọn và tin dùng. Khi mua bàn phẫu thuật ở Sài Gòn thì không thể bỏ qua mẫu sản phẩm này. 

Với các chức năng chính được điều chỉnh thông qua remote điều khiển vô cùng tiện lợi, và hỗ trợ bác sĩ rất nhiều trong quá trình phẫu thuật, đặc biệt là đối với các ca đại phẫu thuật.

Bàn phẫu thuật chỉnh điện SXD-8802-A

>> Xem chi tiết về giá và thông số kỹ thuật của bàn phẫu thuật chỉnh điện SXD8802-A tại: https://asenta.vn/products/ban-mo-dien-nang-cao-cap-sxd8802-a

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Asenta hy vọng bài viết địa điểm cung cấp bàn phẫu thuật uy tín TP.HCM có thể đem đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Viết bình luận của bạn

Thu gọn