DANH MỤC SẢN PHẨM

Giá bán máy đo chức năng hô hấp Contec chính hãng

Thiết bị thẩm mỹ Asenta.vn
Th 5 13/10/2022

Hoạt động sản xuất, phương tiện giao thông, hoạt động thu gom xử lý rác thải,.... rất dễ dẫn đến nguy cơ bệnh phổi mãn tính (COPD). Hiện nay người mắc bệnh này hiện 329 triệu người, chiếm 5% dân số thế giới và căn bệnh này là nguyên nhân thứ 3 gây tử vong. 

Chính vì vậy, máy đo chức năng hô hấp sẽ là thiết bị để các bác sĩ có thể kiểm tra và chẩn đoán chính xác, giúp kịp thời đưa ra giải pháp để điều trị. Vậy các dòng máy đo chức năng hô hấp phổ biến nhất hiện nay là gì và giá bán máy đo chức năng hô hấp là bao nhiêu?

1. MÁY ĐO CHỨC NĂNG HÔ HẤP PHỔ BIẾN NHẤT TẠI VIỆT NAM

1.1 MÁY ĐO CHỨC NĂNG HÔ HẤP LÀ GÌ?

Máy đo chức năng hô hấp là một trong dũng thiết bị theo dõi bệnh nhân, đây là thiết bị được sử dụng để đo chức năng hô hấp của phổi. Đây là một xét nghiệm không xâm lấn và kiểm tra phổi đang hoạt động tốt như thế nào. Máy được dùng để đo các dòng khí khi hít vào, thở ra để tính toán được nhiều chỉ số chức năng phổi quan trọng. 

Mục đích của đo chức năng hô hấp là để biết được thông tin chính xác về lưu lượng lưu thông trong phế quản và phổi của bệnh nhân. Đồng thời giúp đánh giá mức độ tắc nghẽn và mức độ trầm trọng của giãn phế nang. 

Ngoài ra, việc đo chức năng hô hấp còn nhằm mục đích đánh giá chuẩn xác tình trạng bệnh lý của phổi hay theo dõi đáp ứng hiệu quả điều trị ở bệnh nhân. 

1.2 MÁY ĐO CHỨC NĂNG HÔ HẤP CONTEC

Contec là một thương hiệu nổi tiếng tại thị trường Trung Quốc và đây là một công ty nghiên cứu, sản xuất và phân phối dụng cụ y tế, được thành lập vào năm 1996 với tư cách là một công ty công nghệ cao. 

Các bệnh viện tại Việt Nam thì không xa lạ với thương hiệu này, và đã tin dùng rất nhiều dòng sản phẩm của Contec như: máy monitor theo dõi bệnh nhân, máy điện tim, máy điện não, máy tạo oxy, máy holter điện tim, máy đo chức năng hô hấp…

Dưới đây là 3 dòng máy đo chức năng hô hấp Contec được nhiều bác sĩ ở Việt Nam tin dùng. 

2. GIÁ BÁN MÁY ĐO CHỨC NĂNG HÔ HẤP CONTEC CHÍNH HÃNG

2.1 MÁY ĐO CHỨC NĂNG HÔ HẤP CẦM TAY CONTEC SP10

SP10 là thiết bị đo chức năng hô hấp cầm tay, có thiết kế nhỏ gọn với màn hình màu LCD 1.8”. Độ phân giải màn hình là 160 * 180 nên hiển thị thông số: FVC, FEV1, PEF một cách rõ ràng và chính xác. 

Máy còn có bộ nhớ dữ liệu, hiển thị biểu đồ xu hướng, cảnh báo nhắc nhở khi khối lượng hoặc lưu lượng vượt quá mức giới hạn, còn có chế độ tự động tắt nguồn khi không có hoạt động trong một phút. 

Ngoài ra, SP10 còn tích hợp pin lithium trong máy nên có thể sạc lại vô cùng tiện lợi. Giá bán máy đo chức năng hô hấp cầm tay Contec SP10 khoảng 9 triệu đồng. 

>> Xem chi tiết về thông số sản phẩm tại: https://asenta.vn/products/may-do-chuc-nang-ho-hap-contec-sp10-cam-tay

Máy đo chức năng hô hấp cầm tay SP10

2.2 MÁY ĐO CHỨC NĂNG HÔ HẤP CẦM TAY CONTEC SP80B

SP80B vẫn là dòng thiết bị cầm tay, tuy nhiên có kích thước to hơn và có nhiều chức năng nổi bật hơn. Với thiết kế màn hình 2.8” có thể hiển thị các thông số dạng sóng và dạng số giúp người dùng dễ dàng đánh giá. Các thông số máy SP80B có thể đo được gồm có: FVC, FEV1, FEV1 / FVC và PEF.

Thiết bị này có thể kết nối với wifi hoặc cáp USB để truyền dữ liệu mà máy đã phân tích được. Dữ liệu có thể được lưu trữ, xóa, tải lên hoặc xem lại một cách dễ dàng. 

SP80B sử dụng chế độ hồng ngoại để đo các mục tương đối và đây là thiết bị có thể sử dụng cho bệnh viện, phòng khám và gia đình. Giá bán máy đo chức năng hô hấp Contec SP80B cầm tay khoảng 10.5 triệu đồng.

>> Xem chi tiết về thông số sản phẩm tại: https://asenta.vn/products/may-do-chuc-nang-ho-hap-cam-tay-contec-sp80b

Máy đo chức năng hô hấp cầm tay SP80B

2.3 MÁY ĐO CHỨC NĂNG HÔ HẤP ĐỂ BÀN CONTEC SP100B

SP100B áp dụng nguyên tắc thu nhận áp suất chênh lệch để giảm bớt hơn 100 thông số liên quan đến chức năng FVC, VC, MVV và MV. Các chỉ số mà máy đo chức năng hô hấp để phân tích được cho ta biết thông tin chính xác về lưu lượng không khí lưu thông trong phế quản và phổi, đồng thời cho phép đánh giá mức độ tắc nghẽn phế quản và mức độ trầm trọng của giãn phế nang…

SP100B được tích hợp khá nhiều chức năng tiên tiến trong máy nên khá to. Với màn hình hiển hiện màu LCD 10.1” và độ phân giải 1280 * 800 có thể hiển thị thông số dạng số và dạng sóng một cách rõ ràng và chính xác. 

Dữ liệu của máy có thể xem lại và xóa dữ liệu, máy có kết nối wifi vô cùng tiện lợi. Giá bán máy đo chức năng hô hấp để bàn Contec SP100B khoảng 35 triệu đồng. 

>> Xem chi tiết về thông số sản phẩm tại: https://asenta.vn/products/may-do-chuc-nang-ho-hap-de-ban-sp100b

Máy đo chức năng hô hấp để bàn SP100B

3. ĐỊA CHỈ CUNG CẤP MÁY ĐO CHỨC NĂNG HÔ HẤP UY TÍN, CHÍNH HÃNG

ASENTA tự hào là một trong những đơn vị cung cấp máy đo chức năng hô hấp chính hãng, với giá phải chăng nhất. Khi mua hàng tại Asenta, chúng tôi cam kết:

  • Hàng chính hãng, có giấy phép;
  • Bảo hành 12 tháng; 
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giúp khách hàng dễ dàng tìm được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất. 

Chúng tôi còn chuyên cung cấp các thiết bị sử dụng cho phòng mổ như: bàn mổ, đèn mổ, máy theo dõi bệnh nhân, máy hút dịch, bồn rửa tay tiệt trùng,...


ASENTA hy vọng bài viết “Giá bán máy đo chức năng hô hấp Contec chính hãng” có thể đem lại cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ưu đãi tốt nhất về các dòng máy đo chức năng hô hấp nhé:

>> Mời bạn tham khảo qua các dòng máy theo dõi sức khỏe bệnh nhân chính hãng (Hãy nhấp vào mũi tên để xem thêm nhiều dòng sản phẩm hơn nhé)
Viết bình luận của bạn

Thu gọn