DANH MỤC SẢN PHẨM

Khả Năng Thu Hồi Vốn Khi Đầu Tư Máy Laser Xóa Xăm

Thiết bị thẩm mỹ Asenta.vn
Th 7 19/11/2022

Khả năng thu hồi vốn khi mua máy laser xóa xăm là một trong những mối quan tâm lớn của chủ tiệm phun xăm, spa, thẩm mỹ viện. Bởi chi phí đầu tư ban đầu của máy laser rất cao, dao động từ 30 - 300 triệu đồng. Trong khi đó, không phải ai cũng đủ khả năng rước một em máy về tiệm mà không biết nó có hiệu quả hay mang lại giá trị hay không. Chính vì thế, trong bài viết dưới đây, Asenta sẽ phân tích khả năng thu hồi vốn khi mua máy laser xóa xăm để bạn có thể yên tâm hơn khi đầu tư thiết bị này.

1. MÁY XÓA XĂM LASER GIÁ BAO NHIÊU?

Trước khi phân tích khả năng thu hồi vốn khi mua máy laser, chúng ta hãy cùng tìm hiểu giá máy laser xóa xăm. Trên thị trường hiện nay, giá máy xóa xăm được chia thành nhiều phân khúc khác nhau, từ phân khúc giá rẻ cho đến cao cấp. 

  • Mặc dù được gọi là máy xóa xăm giá rẻ, nhưng thực tế, chi phí để sở hữu một “em” máy laser trong phân khúc này cũng rơi vào khoảng 20-50 triệu đồng. Đây là dòng máy xóa xăm mini, sử dụng chủ yếu trong xóa xăm chân mày và trẻ hóa da. 
  • Tiếp theo là máy laser xóa xăm phân khúc tầm trung, dao động từ 50-100 triệu đồng. Máy laser trong phân khúc này khá đa dạng, gồm máy xóa xăm mini (máy laser phát quang tay cầm) và có cả máy laser trục khuỷu. Những dòng máy trong phân khúc này được sử dụng trong các dịch vụ xóa xăm chân mày, môi, mí, xóa các hình xăm tattoo nhỏ, xóa đồi mồi, trẻ hóa da…
  • Cuối cùng là phân khúc máy laser xóa xăm cao cấp, có chi phí đầu tư từ 100-300 triệu đồng. Đây là những dòng máy laser trục khuỷu, chuyên dùng trong điều trị các vấn đề về da như nám, tàn nhang, đồi mồi, bớt sắc tố. Ngoài ra, máy xóa xăm trục khuỷu cũng được sử dụng để xóa xăm lông mày, môi, mí, hình xăm nghệ thuật, cho hiệu quả cao, nhanh chóng và an toàn. 

Giá máy laser xóa xăm dao động từ 20-300 triệu đồng

Giá máy laser xóa xăm dao động từ 20-300 triệu đồng

2. KHẢ NĂNG THU HỒI VỐN KHI MUA MÁY LASER XÓA XĂM

Để giải đáp thắc mắc về khả năng thu hồi vốn và sinh lời khi đầu từ máy laser xóa xăm, chúng ta hãy cùng đến với một bài toán nho nhỏ. 

Asenta sẽ lấy ví dụ về máy laser xóa xăm cao cấp HMTR-2350 đang có giá bán 55 triệu đồng. Máy laser xóa xăm Hi-MEC HMTR-2350 có tuổi thọ 1.000.000 shots. Nếu sử dụng đúng theo hướng dẫn của kỹ thuật viên, thì máy có thể sử dụng trong khoảng 5 năm. 

Năm đầu tiên:

  • Trong năm đầu tiên, khoảng thời gian bạn tập làm quen với máy laser xóa xăm nên chắc chắn khấu hao sẽ cao. Asenta tạm tính chi phí sử dụng cho năm đầu tiên khoảng 30 triệu, tương đương 2.5 triệu/tháng. 
  • Trong khi đó, 1 lần xóa xăm lông mày có chi phí khoảng 500.000 đồng. Thông thường, 1 cặp chân mày cần ít nhất 2-3 lần mới có thể xử lý triệt để mực xăm. Như vậy, bạn có thể thu được ít nhất từ 1-1,5 triệu đồng/cặp chân mày. Tính ra, mỗi tháng bạn chỉ cần 2-3 khách xóa xăm lông mày là đã có thể đạt chỉ tiêu trong năm đầu tiên.

Khả năng thu hồi vốn khi mua máy laser xóa xăm trong năm đầu tiên

Khả năng thu hồi vốn khi mua máy laser xóa xăm trong năm đầu tiên

4 năm tiếp theo:

  • Trong 4 năm tiếp theo, chi phí khấu hao của mỗi năm khoảng 7 triệu đồng, tương đương 520.000 đồng/tháng. Như vậy, mỗi tháng bạn chỉ cần 1 khách đến xóa xăm lông mày là bạn đã có thể thu hồi vốn. 

Tuy nhiên, đây chỉ là con số trên lý thuyết. Thực tế, bạn có thể nhanh chóng thu hồi ngay trong năm đầu tiên nếu biết cách làm marketing, chốt sale hay update thêm dịch vụ.

Khả năng thu hồi vốn khi mua máy laser xóa xăm trong 4 năm tiếp theo

Khả năng thu hồi vốn khi mua máy laser xóa xăm trong 4 năm tiếp theo

Đồng thời, ngoài chức năng xóa xăm lông mày, máy laser xóa xăm Hi-MEC HMTR-2350 còn có chức năng trẻ hóa da, se khít lỗ chân lông, kiểm soát bã nhờn… Nếu bạn mở thêm các dịch vụ này cho tiệm phun xăm, spa thẩm mỹ thì chắc chắn máy laser xóa xăm sẽ sinh lời ngay trong năm đầu tiên.

3. ĐỊA CHỈ BÁN MÁY LASER XÓA XĂM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Asenta là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy laser xóa xăm đến từ thương hiệu Hi-MEC. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng máy laser, từ giá rẻ đến cao cấp, giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế.

Các sản phẩm đều được kiểm định chất lượng trước khi tung ra thị trường. Đặc biệt, quý khách khi mua máy laser xóa xăm tại Asenta có thể đến trực tiếp công ty để trải nghiệm sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua hàng. 

Máy laser xóa xăm được bảo hành chính hãng từ 12-24 tháng. Ngoài ra, Asenta đang có chương trình hỗ trợ bảo trì máy định kỳ 3 tháng - 6 tháng - 9 tháng và 12 tháng. Hết thời gian bảo hành, chúng tôi hỗ trợ bảo trì có tính phí. 

Cam kết chuyển giao công nghệ đầy đủ khi quý khách mua máy laser xóa xăm, hỗ trợ cho đến khi quý khách sử dụng máy thành thạo. Điều này giúp cho bạn có thể sử dụng máy một cách hiệu quả, an toàn ngay trên chính khách hàng của bạn. 

Máy laser xóa xăm là thiết bị thẩm mỹ có chi phí đầu tư tương đối cao. Chính vì thế, không ít chủ tiệm phun xăm, spa, thẩm mỹ viện cảm thấy quan ngại về khả năng thu hồi vốn khi mua máy laser xóa xăm. Nhưng trên thực tế máy laser xóa xăm là thiết bị phục vụ cho mục đích phát triển lâu dài, thời gian sử dụng có thể lên đến 5 năm. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng thu vốn và sinh lời của máy laser xóa xăm.

Nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc về máy laser xóa xăm, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Asenta để được hỗ trợ tư vấn kịp thời, chính xác nhất.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc hết nội dung trong bài viết! 

Thông tin liên hệ:

Viết bình luận của bạn

Thu gọn