DANH MỤC SẢN PHẨM

Mua đèn mổ treo trần ở đâu giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

Thiết bị thẩm mỹ Asenta.vn
Th 3 23/08/2022

Đèn mổ treo trần là thiết bị rất quan trọng trong phòng mổ, được dùng để chiếu sáng khi thực hiện ca phẫu thuật. Đèn mổ treo trần hiện nay có đa dạng mẫu mã, chủng loại khác nhau và cũng có nhiều đơn vị cung cấp. Vậy mua đèn mổ treo trần ở đâu giá, rẻ, uy tín, chất lượng nhất? Hãy tham khảo ngay bài viết này để biết nơi bán nhé!

ĐÈN MỔ TREO TRẦN LÀ GÌ?

Đèn mổ treo trần hay còn gọi là đèn phẫu thuật treo trần là thiết bị phòng mổ thường được sử dụng trong phòng cấp cứu, phòng mổ của các bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ viện. Ngoài ra đèn phẫu thuật treo trần còn được sử dụng phổ biến ở những nơi cần chất lượng ánh sáng như phòng sinh nở, phòng khám và thường được dùng ở những nơi cần nhiều ánh sáng được các đội ngũ nhân viên y tế sử dụng. 

Mua đèn mổ treo trần ở đâu giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

ĐÈN MỔ TREO TRẦN CÓ MẤY LOẠI?

Khi chọn mua đèn mổ treo trần thì các bạn cũng nên tham khảo qua các dòng đèn mổ để biết được lựa chọn loại đèn mổ phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất. Xét theo loại bóng thì đèn mổ treo trần có 2 loại phổ biến nhất: Đèn mổ treo trần bóng Led và Đèn mổ treo trần bóng Halogen. 

 • Đèn mổ bóng Halogen: Giá thành của loại đèn này thì rất thấp tuy nhiên cũng có rất nhiều mặt hạn chế như: khả năng sinh nhiệt cao, hắt bóng, tuổi thọ của bóng thấp….
 • Đèn mổ bóng Led : Đây là dòng đèn mổ cao cấp nên giá thành cũng cao hơn so với laoij bóng Halogen. Ngoài ra đèn mổ treo trần bóng Led có thể khắc phục hầu hết các nhược điểm của đèn mổ bóng Halogen và có tuổi thọ bóng rất cao lên đến mấy chục nghìn giờ. Chính vì vậy loại đèn này rất được nhiều bác sĩ, bệnh viện sử dụng.

Xét về cấu trúc thì đèn mổ phẫu thuật treo trần có 3 loại: Đèn mổ treo trần 1 nhánh, 2 nhánh và 3 nhánh. 

Các loại đèn treo trần giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

TIÊU CHÍ CHỌN LỰA ĐÈN MỔ TREO TRẦN CHẤT LƯỢNG

 • Về yêu cầu kỹ thuật thì hệ thống đèn gồm các ống làm bằng vật liệu không gỉ, mạ hoặc sơn tỉnh điện. Các đoạn ống được nối với nhau bằng khớp nối. Khớp nối ống phải bền chắc, dễ xoay cần điều chỉnh và có thể tháo lắp được. 
 • Chiều dài cánh tay đèn (đoạn ống đỡ bóng đèn) đối với loại treo trần không lớn hơn 2000mm, đối với loại đèn đứng di động không lớn hơn 800mm. 
 • Chiều cao của đèn có thể điều chỉnh, đối với đèn treo trần (tính từ điểm đến bóng đèn theo phương thẳng đứng) không lớn hơn 1200mm. 
 • Yêu cầu về nguồn điện: Nguồn điện sử dụng cho đèn mổ có thể là nguồn điện lưới có điện áp 220V/50Hz hoặc nguồn điện ắc quy có điện áp 24V.
 • Cường độ chiếu sáng ở điểm đo cách tâm bóng đèn 1m phải đáp ứng được cường độ từ 55.000 đến 150.000 lux
 • Chao đèn phải có gương phản chiếu và kính lọc màu để hấp thụ được hơn 98% bức xạ hồng ngoại của nguồn sáng.
 • Ngoài ra, khi lựa chọn mua đèn mổ treo trần cần lưu ý đến các giấy phép, chứng từ liên quan đến đèn mổ. 

Tiêu chuẩn của đèn mổ treo trần

CÁC MẪU ĐÈN MỔ TREO TRẦN ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIẾN NHẤT NĂM 2022

Ngoài bước chọn lựa đèn mổ đạt tiêu chuẩn thì khi mua đèn mổ treo trần chúng ta cần phải nắm được đèn mổ nào đang được sử dụng phổ biến nhất để tham khảo nhé!

ĐÈN MỔ TREO TRẦN 2 NHÁNH HMSL-700/700-C DOUBLE-C

Đây là mẫu đèn mổ treo trần có cấu trúc 2 nhánh, thiết kế dầu đèn được gắn Full led cung cấp nguồn ánh sáng cao trong phẫu thuật. Mỗi đầu đèn có kích thước được kình là 700mm và với 80 bóng led nên có thể sử dụng cho hầu hết các ca phẫu thuật khác nhau, đặc biệt dòng đèn này có thể đáp ứng được các ca đại phẫu thuật. 

HMSL-700/700-C có bảng điều khiển bên cạnh đầu đèn giúp dễ dàng điều chỉnh cường độ ánh sáng và các chế độ ánh sáng của đèn. Mẫu đèn này sử dụng loại bóng đèn LedCree cao cấp và có 2 màu ánh sáng nên có thể điều chỉnh được 4 chế độ chiếu sáng khác nhau đáp ứng được đa dạng ca phẫu thuật .

Đèn mổ treo trần 2 nhánh HMSL-700/700-C có 4 chế độ chiếu sáng đó là:

 • Chế độ chiếu sáng ánh sáng vàng
 • Chế độ chiếu sáng ánh sáng trắng
 • Chế độ chiếu sáng ánh sáng trung tính
 • Chế độ chiếu sáng nội soi

ĐÈN MỔ TREO TRẦN 2 NHÁNH HMSL-700/700-C DOUBLE-C

>>Xem chi tiết về đèn phẫu thuật treo trần 2 nhánh HMSL-700/700-C tại đây

ĐÈN MỔ TREO TRẦN 2 NHÁNH 5 CÁNH HOA HMSL-600/600/II-C

HMSL-600/600/II-C là dòng đèn có thiết kế đặc biệt, mang tính phá cách hơn so với mẫu đèn đầu tròn truyền thống. Đầu đèn có thiết kế hình cánh hoa rất đẹp mắt, sang trọng nên được sử dụng nhiều ở các cơ sở thẩm mỹ như Spa, thẩm mỹ viện, nha khoa… 

Dù thiết kế có sự khác lạ hơn với mẫu đèn tròn truyền thống nhưng đèn mổ treo trần 2 nhánh 5 cánh hoa vẫn đảm bảo đủ các tiêu chuẩn ánh sáng phòng phẫu thuật. Cường độ chiếu sáng của mẫu đèn cánh hoa này cao, vẫn có thể điều chỉnh tiêu cự ánh sáng. Ánh sáng sử dụng cho đèn cũng là 2 màu vàng và trắng nên có thể điều chỉnh được cả 4 chế độ ánh sáng. 

ĐÈN MỔ TREO TRẦN 2 NHÁNH 5 CÁNH HOA HMSL-600/600/II-C

>>Xem chi tiết về đèn phẫu thuật treo trần 2 nhánh HMSL-600/600/II-C tại đây

ĐÈN MỔ TREO TRẦN 1 NHÁNH HMSL-700-C

Nhằm để đa dạng nhu cầu sử dụng và để đáp ứng được nhiều mức tài chính khác nhau của khách hàng thì dòng đèn HMSL-700-C không thể không nhắc đến. Mẫu đèn HMSL-700-C có cấu trúc một nhánh nhưng vẫn đảm bảo được điều chỉnh cường độ ánh sáng cao (40.000 - 180.000 lux). Mọi tính năng đều rất giống với đèn đôi 700 chỉ khác nhau về số lượng nhánh của đèn và đặc biệt là giá thành của đèn cũng sẽ thấp hơn nhiều.

ĐÈN MỔ TREO TRẦN 1 NHÁNH HMSL-700-C

>>Xem chi tiết về đèn phẫu thuật treo trần 1 nhánh HMSL-700-C tại đây

ĐÈN MỔ TREO TRẦN 1 NHÁNH 5 CÁNH HOA HMSL-600-C

Đây cũng là một phiên bản một nhánh của mẫu đèn cánh hoa. Với thiết kế hình dáng đặc biệt nên rất nhiều cơ sở làm đẹp tìm đến. Đây còn là một mẫu đèn hiện đại và cũng sử dụng loại bóng Led cao cấp nhập khẩu từ Đức nên tuổi thọ đảm bảo rất cao, có thể sử dụng được đến 9 năm (nếu chiếu sáng bóng đèn trong thời gian liên tục 24h). 

ĐÈN MỔ TREO TRẦN 1 NHÁNH 5 CÁNH HOA HMSL-600-C

>>Xem chi tiết về đèn phẫu thuật treo trần 1 nhánh HMSL-600-C tại đây

ĐÈN MỔ TREO TRẦN 5 BÓNG LỚN HMSL-525LC

Đây cũng là mẫu thiết kế đầu đèn hình tròn, tuy nhiên điểm khác biệt nằm ở số bóng Led. Mỗi bóng Led lớn đều phân bố đều 5 bóng led nhỏ bên trong nhưng vẫn đảm bảo được cường độ ánh snags có thể lên đến 150.000 lux. 

Ưu điểm của dòng đèn này đó là khả năng chiếu sáng cao, giá thành thấp phù hợp sử dụng cho các ca tiểu phẫu hoặc các ca phẫu cần cường độ ánh sáng cao. Với bóng đèn Led nên không gây tình trạng hắt bóng nên rất nhiều chuyên gia trong ngành thẩm mỹ tin dùng.

Nhược điểm của dòng đèn này đó là chỉ có 1 núm điều khiển cường độ ánh sáng nên các chế độ chiếu sáng không đa dạng như các dòng đèn mổ được liệt kê phía trên. Đèn vẫn đảm bảo nguồn ánh sáng vàng trung tính không gây chói hay ảnh hưởng đến người sử dụng. 

ĐÈN MỔ TREO TRẦN 5 BÓNG LỚN HMSL-525LC

>>Xem chi tiết về đèn phẫu thuật treo trần 1 nhánh 5 bóng HMSL-525LC tại đây

MUA ĐÈN MỔ TREO TRẦN Ở ĐÂU GIÁ RẺ, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG?

Đèn mổ treo trần hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp, tuy nhiên để mua đèn mổ treo trần chất lượng và đảm bảo đủ giấy tờ pháp liên quan đến đèn và giá thành phải chăng, thì Asenta tự hào là đơn vị có thể đáp ứng được các yêu cầu này. Giá thành của các dòng đèn mổ treo trần hot nhất hiện nay có bán tại Asenta với mức giá dao động từ 14 - 80 triệu đồng. 

Ngoài ra, Asenta còn cung cấp các thiết bị phòng mổ và tư vấn setup phòng mổ đạt tiêu chuẩn phòng phẫu thuật. Để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất hãy liên hệ đến:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Sự khác biệt giữa đèn mổ 2 nhánh treo trần với các loại đèn mổ khác

Viết bình luận của bạn

Thu gọn