DANH MỤC SẢN PHẨM

Nơi cung cấp đèn mổ ở TP.HCM uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh

Thiết bị thẩm mỹ Asenta.vn
Th 3 11/10/2022

Đèn mổ là thiết bị y tế chuyên dụng trong phẫu thuật, đây là thiết bị chiếu sáng chính trong các ca phẫu thuật. Vậy làm sao để tìm được nơi cung cấp đèn mổ ở TP.HCM uy tín, chất lượng với giá cạnh tranh nhất.

1. TIÊU CHÍ MUA ĐÈN MỔ

Khi mua đèn mổ cần ở Tp.HCM cần biết đến những tiêu chí sau đây để tìm được sản phẩm chất lượng nhất nhé. Theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7182 : 2002 thì yêu cầu kỹ thuật đối với đèn mổ như sau:

 • Hệ thống cần đèn gồm các đoạn ống làm bằng vật liệu không gỉ, mạ hoặc sơn tĩnh điện. Các đoạn ống được nối với nhau bằng khớp nối. Khớp nối ống phải bền chắc, dễ xoay khi cần điều chỉnh và có thể tháo lắp được.
 • Chiều dài cánh tay đèn (đoạn ống đỡ bóng đèn) đối với loại đèn treo trần và treo tường không lớn hơn 2 000 mm, đối với loại đèn đứng di động không lớn hơn 800 mm.
 • Chiều cao của đèn có thể điều chỉnh, đối với đèn treo trần và đèn treo tường (tính từ điểm treo đến bóng đèn theo phương thẳng đứng) không lớn hơn 1 200 mm, đối với đèn đứng di động không lớn hơn 2 400 mm.
 • Đèn đứng di động có các bánh xe bằng vật liệu chịu mài mòn và ăn mòn của hóa chất. Các bánh xe phải tiếp xúc đều trên mặt phẳng, quay trơn nhẹ, có phanh hãm hoặc không phanh hãm. Đèn phải có đối trọng tốt, đảm bảo khi quay các hướng không bị lật và khi di chuyển vị trí chao đèn, các hướng không bị di lệch quá yêu cầu quy định.

Các tiêu chí khi chọn mua đèn mổ

 • Yêu cầu nguồn điện cho đèn mổ có thể là nguồn điện lưới hoặc điện ắc quy. Điện lưới có điện áp 220 V/50 Hz; điện ắc quy có điện áp 24V.
 • Cường độ chiếu sáng ở điểm đo cách tâm bóng đèn 1m:
  • Cường độ thấp: 55.000 - 70.000 lux
  • Cường độ trung bình: 85.000 - 100.000 lux
  • Cường độ cao: 110.000 - 150.000 lux
 • Chao đèn phải có gương phản chiếu và kính lọc màu có khả năng hấp thụ được hơn 98 % bức xạ hồng ngoại của nguồn sáng.
 • Năng lượng phát sáng làm tăng nhiệt độ trường sáng, nhưng nhiệt độ tăng tại các vị trí gần đầu phẫu thuật viên không được vượt quá 3 °C so với nhiệt độ phòng.
 • Độ hội tụ của đèn có thể điều chỉnh dễ dàng. Đường kính trường sáng, ở khoảng cách 1m: trong phạm vi 15 cm ÷ 30 cm.
 • Yêu cầu về an toàn điện: đèn phải đảm bảo các điều kiện an toàn về điện phù hợp với IEC 601-1 : 1998

2. NƠI CUNG CẤP ĐÈN MỔ Ở TP.HCM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẠNH TRANH

Trải qua 4 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị phòng mổ cho nhiều bệnh viện, thẩm mỹ viện, nha khoa, bệnh viện thú y…. ASENTA tự hào là một trong những đơn vị cung cấp hàng đầu về các trang thiết bị phòng mổ. 

ASENTA với sứ mệnh là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất để góp phần tạo nên thật nhiều ca phẫu thuật thành công nhất. 

Khi đến ASENTA quý khách có thể tìm thấy được những sản phẩm chất lượng hàng đầu, được nhập khẩu 100% cùng với nhiều mẫu mã độc đáo phù hợp với đa dạng nhu cầu sử dụng trong phẫu thuật. 

4 Dòng đèn mổ hot nhất tại Asenta

Đối với thiết bị đèn mổ thì ASENTA có cung cấp với nhiều chủng loại khác nhau như: đèn mổ di động, đèn mổ treo tường, đèn mổ treo trần. Với nhiều sản phẩm có thể đáp ứng được nhiều ca phẫu thuật khác nhau như: tiểu phẫu, trung phẫu và đại phẫu.

Chính sách khi mua đèn mổ tại ASENTA:

 • Cam kết hàng chất lượng;
 • Bảo hành sản phẩm từ 12 - 18 tháng;
 • Khi hết thời gian bảo hành sẽ hỗ trợ sửa chữa có tính phí;
 • Miễn phí giao hàng và lắp đặt trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh + 30Km lân cận;
 • Nhận giao hàng trên toàn quốc.

Ngoài ra, ASENTA còn là một đơn vị uy tín chuyên cung cấp các thiết bị thẩm mỹ như: máy laser xóa xăm, máy giảm béo, máy triệt lông… 

3. GIỚI THIỆU NHỮNG MẪU ĐÈN MỔ Ở TP.HCM PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY CÓ BÁN TẠI ASENTA

Các dòng đèn mổ có bán tại ASENTA hầu hết là sử dụng bóng led cao cấp. Ưu điểm của bóng led được sử dụng cho đèn mổ đó là:

 • Không hắt bóng: điều này sẽ giúp không cản trở tầm nhìn của bác sĩ khi thực hiện ca phẫu thuật
 • Không sinh nhiệt: điều này sẽ không làm khô vết thương
 • Nhiệt độ gần với ánh sáng mặt trời nên khi dùng lâu sẽ không mỏi mắt

3.1 ĐÈN MỔ LOẠI DI ĐỘNG HMSL-525LS

Khi mua đèn mổ ở TP.HCM thì không nên bỏ qua mẫu đèn mổ loại di động HMSL-525LS. Mẫu đèn này có thiết kế di di động vô cùng thuận tiện khi di chuyển và có cường độ chiếu sáng cao lên đến 150.000 lux (có thể điều chỉnh được) nên giúp các bác sĩ thấy rõ các mô khi thực hiện phẫu thuật. 

Đèn mổ ở TP.HCM loại di động HMSL-525LS

>> Xem chi tiết sản phẩm tại: https://asenta.vn/products/den-phau-thuat-di-dong-5-bong-led-hmsl-525ls

3.2 ĐÈN MỔ LOẠI TREO TRẦN 1 NHÁNH HMSL-500S

Đèn mổ loại di treo trần 1 nhánh HMSL-500S đạt tiêu chuẩn đèn phòng mổ. Thiết kế đầu tròn sang trọng được bao quanh 3 vòng bóng led (tổng cộng 48 bóng led cao cấp). Đèn có tích hợp bảng điều khiển bên cạnh đầu đèn nên rất thuận tiện điều chỉnh các chế độ chiếu sáng khác nhau. 

Đèn mổ ở TP.HCM loại treo trần 1 nhánh HMSL-500

>> Xem chi tiết sản phẩm tại: https://asenta.vn/products/den-phau-thuat-treo-tran-hi-mec-hmsl-500c-full-led

3.3 ĐÈN MỔ LOẠI TREO TRẦN 2 NHÁNH HMSL-700/500 

Mẫu đèn mổ ở TP.HCM 2 nhánh HMSL-700/500 được thiết kế 2 đầu đèn có kích thước khác nhau rất được nhiều bệnh viện, thẩm mỹ viện ưa chuộng. Đầu đèn có kích thước 70cm cùng với 80 bóng led và một đầu đèn có kích thước đường kính 50cm cùng với 48 bóng led. 

Với thiết kế như vậy sẽ hỗ trợ ánh sáng cho nhau, ngoài ra với thiết kế 2 nhánh có thể điều chỉnh linh hoạt khi thực hiện phẫu thuật.

Đèn mổ ở TP.HCM loại treo trần 2 nhánh HMSL-700/500

>> Xem chi tiết sản phẩm tại: https://asenta.vn/products/den-phau-thuat-treo-tran-2-nhanh-hmsl-700-500

4. THÔNG TIN LIÊN HỆ

ASENTA hy vọng bài viết “Nơi cung cấp đèn mổ ở TP.HCM uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh” có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ưu đãi tốt nhất ở khu vực TP.HCM nhé:

>> Mời bạn xem qua các dòng đèn mổ phẫu thuật thông dụng nhất hiện nay (Hãy nhấp vào mũi tên để có thể xem thêm nhiều dòng sản phẩm hơn nhé)
Viết bình luận của bạn

Thu gọn